Đối tác
Khách hàng CoopmarkShop hoa quả sạchShop hoa quả tươiKhách hàng BigcShop trái cây ngon
Cung cấp cây giống sạch bệnh, chất lượng caoTrồng bưởi theo tiêu chuẩn VietgapTrồng bưởi theo chuẩn vietgap cho năng xuất caoBưởi ngon, ngọt thanh, vỏ mỏngCung cấp bưởi da xanh, ruột hồng đạt chuẩn vietgap
TIN TỨC NHÀ NÔNG

Nhà cung cấp bưởi da xanh bến tre

Nhà cung cấp bưởi da xanh bến tre
Để cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước, hiện nay ở bến tre có nhiều vựa trái cây thu mua bưởi của các nhà vườn rồi bán lại cho các thương lái khác nhưng chỉ có 3 nhà cung cấp bưởi da xanh bến tre có uy tín, chất lượng nhất hiện này là: Nhà cung cấp bưởi da xanh Hoàng Long, Nhà cung cấp bưởi da xanh Hương Miền Tây, Nhà cung cấp bưởi da xanh Hoàng Quý

Trước đây khi nói đến tỉnh bến tre thì gần như ai cũng biết đây là xứ dừa. Tôi không biết dừa có tự bao giờ và chỉ khi đến nơi đây, khi tận mắt nhìn thấy những cánh rừng dừa bạt ngàn thì mới biết được tại sao nó lại được gắn với cái biệt danh triều mến như vậy. Cái đẹp nơi đây khó có thể diễn tả bằng vài câu nói, cái đẹp đã đi vào thơ ca của nhiều nhạc sĩ. Nhưng một vài năm trở lại đây bến tre lại nổi lên với một biệt danh khác đó là bưởi da xanh bến tre. Thương hiệu bưởi da xanh bến tre khá nổi tiếng với người tiêu dùng trong nước và cả những bạn bè trên thế giới. Hiện nay toàn tỉnh bến tre có khoảng 7000 hecta bưởi da xanh đang trong giai đoạn cho thu hoạch. Do nhu cầu thi trường trong nước và xuất khẩu quá lơn nên dù chiếm diện tích tương đối nhiều nhưng vẫn không đáp ứng đủ cho thị trường. Để dần cải thiện chất lượng sản phẩm đầu ra có thể đáp ứng cho các thị trường khó tính như mỹ, nhật. Hiện nay bộ nông nghiệp tỉnh bến tre đã nhiều lần tổ chức tập huấn kỹ thuật trồng bưởi da xanh theo tiêu chuẩn trái cây sạch Vietgap, Goldgap cho người nông dân trồng bưởi trong tỉnh. Bộ nông nghiệp tỉnh cũng đưa ra đề án mở rộng diện tích và thành lập vùng chuyên canh cho cây bưởi da xanh để có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường.

nhà cung cấp bưởi da xanh bến tre

 Để cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước hiện nay ở bến tre có nhiều vựa trái cây thu mua của các nhà vườn rồi bán lại cho các thương lái khác nhưng chỉ có 3 nhà cung cấp bưởi da xanh bến tre có uy tín, chất lượng nhất hiện này là:

Nhà cung cấp bưởi da xanh bến tre Hoàng Long: Sở hữu riêng một trang trại rộng 30 hecta, ký kết hợp đồng chuyển giao kỹ thuật sản xuất bưởi da xanh theo tiêu chuẩn trái cây sạch Vietgap và bao tiêu sản phẩm của 10 tổ họp tác xã. Hàng năm nhà cung cấp bưởi da xanh Hoàng Long bán ra thị trường trên 500 tấn bưởi da xanh chất lượng.

- Nhà cung cấp bưởi da xanh bến tre Hương Miền Tây: Chuyên thu mua bưởi da xanh của các thương lái, ký kết họp đồng bao tiêu sản phẩm của hơn 20 tổ họp tác xã. Hàng năm nhà cung cấp bưởi da xanh Hương Miền Tây cung cấp ra thị trường trên 1000 tấn bưởi da xanh và bưởi năm roi.

- Nhà cung cấp bưởi da xanh bến tre Hoàng Quý: Chuyên thu mua bưởi da xanh, bưởi năm roi của các thương lái ở bến tre. Hàng năm cung cấp ra thị trường khoảng 800 tấn bưởi các loại. Ngoài lĩnh vực cung cấp bưởi da xanh, bưởi năm roi ra, công ty Hoàng Quý còn hoạt động bên lĩnh vực vận tải tuyến bắc nam.

Như vậy nếu bạn muốn tìm nơi cung cấp bưởi da xanh uy tín, chất lượng thì bạn có thể tìm đến 3 thương hiệu này. Để bảo đảm thông tin được chính xác các bạn có thể lên mạng hỏi bác google xem nhà cung cấp bưởi nào uy tín nhé.

- Nhà cung cấp bưởi da xanh nào uy tín nhất

- Nhà cung cấp bưởi da xanh nào chất lượng nhất

- Nơi cung cấp bưởi da xanh bến tre chất lượng nhất

- Nơi cung cấp bưởi da xanh bến tre uy tín nhất

Thống kê truy cập
Quảng cáo
Công ty văn phòng dịch vụ thám tử hoàng longVietgapĐĩa bưởisản phẩm bưởi da xanh
^ Về đầu trang