Đối tác
Khách hàng CoopmarkShop hoa quả sạchShop hoa quả tươiKhách hàng BigcShop trái cây ngon
Cung cấp cây giống sạch bệnh, chất lượng caoTrồng bưởi theo tiêu chuẩn VietgapTrồng bưởi theo chuẩn vietgap cho năng xuất caoBưởi ngon, ngọt thanh, vỏ mỏngCung cấp bưởi da xanh, ruột hồng đạt chuẩn vietgap
TIN TỨC NHÀ NÔNG

Bưởi da xanh ngã tư sở

Bưởi da xanh ngã tư sở
Bưởi da xanh vài năm trở lại đây rất được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng và đặc biệt là nhu cầu ăn bưởi da xanh tại ngã tư sở, Hà Nội và TPHCM. Là loại trái cây đặc sản của miền nam, có nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với những loại trái cây khác.

Bưởi da xanh vài năm trở lại đây rất được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng và đặc biệt là nhu cầu ăn bưởi da xanh tại ngã tư sở, Hà Nội và TPHCM. Là loại trái cây đặc sản của miền nam, có nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với những loại trái cây khác. Trái bưởi da xanh thường có trọng lượng từ 0.8kg đến 2.5kg, trái hình tròn, vỏ màu xanh khi chính sẽ chuyển sang hơi vàng, ruột màu hồng, không hạt, ăn bưởi có vị ngọt thanh và trái bưởi được gọi là ngon khi nó phải mộng nước, không bị sượng.

Hiện nay TPHCM và Hà Nội là thành phố có lượng tiêu thụ bưởi da xanh lớn nhất nước. Hàng năm 2 thị trường lớn này tiêu thụ trên 10000 tấn bưởi da xanh nhưng vẫn có su hướng tăng nhu cầu. Để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng bưởi da xanh tại ngã tư sở, Hà Nội, hiện nay có nhiều nhà cung cấp bưởi da xanh với các thương hiệu khác nhau nhưng chỉ có vài thương hiệu uy tín, bảo đảm chất lượng, bảo đảm sức khỏe người tiêu dùng

bưởi da xanh ngã tư sở

- Nhà cung cấp bưởi da xanh Hoàng Long

- Nhà cung cấp bưởi da xanh Hương Miền Tây

- Nhà cung cấp bưởi da xanh Hoàng Quý

- Nhà cung cấp bưởi da xanh Phương Uyên

- Nhà cung cấp bưởi da xanh Thanh Thủy

Như vậy để có được những trái bưởi ngon, đảm bảo chất lượng cho gia đình sau mõi bửa ăn, làm nước ép trái cây bổ dưỡng hàng ngày hoặc làm quà biếu, cúng ông địa, ông thần tài. Các bạn có thể đến với các thương hiệu trên và đặc biệt là thương hiệu bưởi da xanh Hoàng Long. Thương hiệu bưởi da xanh Hoàng Long có xuất xứ từ trang trại bưởi da xanh Hoàng Long do anh Lê Văn Thảo làm chủ trang trại. Là người đi đầu trong việc đưa cây bưởi sản xuất theo mô hình chuyên canh và áp dụng khoa học kỹ thuật trong sản xuất, áp dụng quy trình sản xuất trái cây sạch Vietgap. Sản phẩm được tuyển chọn trước khi đưa ra thị trường nên chất lượng luôn được đảm bảo: Trái tròn đều, không sẹo, không bị nám, bưởi da màu xanh hơi vàng, vỏ mỏng, không hạt, ruột màu hồng, mộng nước, ngọt thanh.

Thống kê truy cập
Quảng cáo
Công ty văn phòng dịch vụ thám tử hoàng longVietgapĐĩa bưởisản phẩm bưởi da xanh
^ Về đầu trang