Đối tác
Khách hàng CoopmarkShop hoa quả sạchShop hoa quả tươiKhách hàng BigcShop trái cây ngon
Cung cấp cây giống sạch bệnh, chất lượng caoTrồng bưởi theo tiêu chuẩn VietgapTrồng bưởi theo chuẩn vietgap cho năng xuất caoBưởi ngon, ngọt thanh, vỏ mỏngCung cấp bưởi da xanh, ruột hồng đạt chuẩn vietgap
TIN TỨC NHÀ NÔNG

Bưởi da xanh Hoàng Quý

Bưởi da xanh Hoàng Quý
Vựa trái cây Hoàng Quý Là địa điểm chuyên thu mua và cung cấp bưởi da xanh, bưởi năm roi, cam, quýt cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Trong đó, đặc sản bưởi da xanh bến tre chiếm số lượng lớn nhất.

Nhà cung cấp bưởi da xanh Hoàng Quý - vựa trái cây Hoàng Quý do ông Nguyễn Vĩnh Quý làm chủ. Cơ sở Hoàng Quý nằm ở xã phú nhuận, TP bến tre. Là địa điểm chuyên thu mua và cung cấp  bưởi da xanh, bưởi năm roi, cam, quýt cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Trong đó, đặc sản bưởi da xanh bến tre chiếm số lượng lớn nhất. Hoàng Quý bắt đầu hoạt động kinh doanh bưởi da xanh khoảng gần 4 năm trở lại đây. Sản lượng cung cấp ra thị trường tăng bình quân 30%/năm. Hiện nay sản lượng thu mua bưởi da xanh của các nhà vườn để  cung ứng ra thị trường đạt bình quân 2 tấn/ngày. Hơn 80% sản lượng bưởi da xanh của Hoàng Quý cung cấp cho thị trường nội địa. Một số cung cấp cho thị trường xuất khẩu. Là một trong 3 nhà cung cấp bưởi da xanh lớn nhất, uy tín tại bến tre hiện nay. Ngoài ra Hoàng Quý còn hoạt động bên lĩnh vực vận tải tuyến từ TPHCM về các tỉnh miền tây nam bộ. Như vậy để có được những quả bưởi da xanh ngon, đảm bảo chất lượng và đặc biệt là sản phẩm không thuốc trừ sâu, không thuốc bảo quản để làm món tráng miệng cho gia đình sau mõi bữa ăn, làm nước ép trái cây để uống hàng ngày hay là dùng làm quà biếu cho người thân, cho khách hàng vô cùng ý nghĩa. Là một món quà có thể đem lại cho bạn các mối quan hệ tốt đẹp trong làm ăn và các mối quan hệ xã hội khác. Hãy đến với 3 thương hiệu sau:

bưởi da xanh hoàng long

-Nhà cung cấp bưởi da xanh Hoàng Long

-Nhà cung cấp bưởi da xanh Hương Miền Tây

-Nhà cung cấp bưởi da xanh Hoàng Quý

vựa trái cây hoàng quý

Như vậy để có được những trái bưởi ngon, đảm bảo chất lượng. Hãy đến với các thương hiệu trên và đặc biệt là thương hiệu bưởi da xanh Hoàng Long. Thương hiệu bưởi da xanh Hoàng Long có xuất xứ từ trang trại bưởi da xanh Hoàng Long do anh Lê Văn Thảo làm chủ trang trại. Là người đi đầu trong việc đưa cây bưởi sản xuất theo mô hình chuyên canh và áp dụng khoa học kỹ thuật trong sản xuất, áp dụng quy trình sản xuất trái cây sạch Vietgap. Sản phẩm được tuyển chọn trước khi đưa ra thị trường nên chất lượng luôn được đảm bảo: Trái tròn đều, không sẹo, không bị nám, bưởi da màu xanh hơi vàng, vỏ mỏng, không hạt, ruột màu hồng, mộng nước, ngọt thanh.

Thống kê truy cập
Quảng cáo
Công ty văn phòng dịch vụ thám tử hoàng longVietgapĐĩa bưởisản phẩm bưởi da xanh
^ Về đầu trang