Đối tác
Khách hàng CoopmarkShop hoa quả sạchShop hoa quả tươiKhách hàng BigcShop trái cây ngon
Cung cấp cây giống sạch bệnh, chất lượng caoTrồng bưởi theo tiêu chuẩn VietgapTrồng bưởi theo chuẩn vietgap cho năng xuất caoBưởi ngon, ngọt thanh, vỏ mỏngCung cấp bưởi da xanh, ruột hồng đạt chuẩn vietgap
TÁC DỤNG CỦA BƯỞI DA XANH

Món salad bưởi da xanh mật ông

Món salad bưởi da xanh mật ông
Món ăn tiếp theo được làm từ bưởi da xanh này cũng rất đơn giản. Ít dùng nguyên liệu nên ta vẫn giữ được hương vị tự nhiên của trái cây, đem lại cảm giác sảng khoái, ngon miệng cho người ăn.

Món ăn tiếp theo  được làm từ bưởi da xanh này cũng rất đơn giản. Vì dùng ít nguyên liệu nên ta vẫn giữ được hương vị tự nhiên của trái cây, đem lại cảm giác sảng khoái, ngon miệng cho người ăn.

Thành phần để chế biến món ăn:

1 quả bưởi da xanh tằm 1.2kg

2 thìa to mật ong (tùy độ ngọt bạn mong muốn).

2 thìa lá bạc hà tươi.

Cách làm:

- Bưởi da xanh được bóc vỏ chỉ lấy phần ruột màu hồng ra từng múi, bỏ hết hạt. Hạn chế để dính phần tinh dầu của vở ngoài của trái bưởi vào múi bưởi.

- Xếp các múi bưởi vào bát nhỏ sau đó tưới mật ong lên và rắc ít lá bạc hà đã thái nhỏ vào.

- Khi ăn chúng ta có thể dùng thìa dầm nhẹ cho tép bưởi vỡ ra một chút, trộn đều cho hòa với mật ong. Màu bưởi hồng dìu dịu điểm thêm vài chiếc lá bạc hà xanh non thơm mát khiến cho món ăn càng thêm hấp dẫn. Đây có thể nói là món ăn đầy dưỡng chất đối với các bà nội trợ vì nó có thể giúp giảm mở trong cơ thể giúp thân hình cân đối, làm đẹp da....

salad-buoi-mat-ong

Thống kê truy cập
Quảng cáo
Công ty văn phòng dịch vụ thám tử hoàng longVietgapĐĩa bưởisản phẩm bưởi da xanh
Thiết kế website   
^ Về đầu trang