Đối tác
Khách hàng CoopmarkShop hoa quả sạchShop hoa quả tươiKhách hàng BigcShop trái cây ngon
Cung cấp cây giống sạch bệnh, chất lượng caoTrồng bưởi theo tiêu chuẩn VietgapTrồng bưởi theo chuẩn vietgap cho năng xuất caoBưởi ngon, ngọt thanh, vỏ mỏngCung cấp bưởi da xanh, ruột hồng đạt chuẩn vietgap
SẢN PHẨM BƯỞI DA XANH

Bưởi da xanh cho nhà hàng, khách sạn, tiệc cưới, karaoke

Bưởi da xanh cho nhà hàng, khách sạn, tiệc cưới, karaoke
Hiện nay nhu cầu sử dụng bưởi da xanh trong nhà hàng và khách sạn, quán ăn hay phòng hát karaoke rất nhiều, chính chất lượng cưởi bưởi da xanh như hình thức đẹp, bưởi ngon, vị ngọt thanh, không hạt, vỏ mỏng ruột hồng và đặc biệt là không thuốc bảo quản, thuốc kích thích đã thu hút được thị hiếu của người tiêu dùng. Thành phần dinh dưỡng của bưởi da xanh đã được nhà khoa học công nhận là một trong loại trái cây tốt nhất cho sức khoẻ, an toàn với người tiêu dùng.

bưởi da xanh nhà hàng khách sạn, tiệc cưới, karaoke

Hiện nay nhu cầu sử dụng bưởi da xanh trong nhà hàng và khách sạn, quán ăn hay phòng hát karaoke rất nhiều, chính chất lượng cưởi bưởi da xanh như hình thức đẹp, bưởi ngon, vị ngọt thanh, không hạt, vỏ mỏng ruột hồng và đặc biệt là không thuốc bảo quản, thuốc kích thích đã thu hút được thị hiếu của người tiêu dùng. Thành phần dinh dưỡng của bưởi da xanh đã được nhà khoa học công nhận là một trong loại trái cây tốt nhất cho sức khoẻ, an toàn với người tiêu dùng. 
Trang trại bưởi da xanh hoàng long chuyên phân phối bưởi cho các đại lý nhà phân phối và các nhà hàng, khách sạn, shop hoa quả tiệc cưới trên toàn miền bắc. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm, và nguồn gốc hàng. Nếu trái khô, chua chúng tôi sẽ đổi hàng miễn phí cho khách hàng. 

 

Phân loại bưởi da xanh : 

Loại 3: Trọng Lượng 0.85 - 0.99 kg   
Loại 2: Trọng Lượng  1.0 - 1.19 kg     
Loại 1: Trọng Lượng  1.2 - 1.39 kg  
Loại Lớn: Trọng Lượng 1.4 - 2 kg   

Giá bán bưởi da xanh : 

Để biết chi tiết về mức giá bạn vui lòng liên hệ hotline miền bắc 098.204.8844 - miền nam 0938.036.039. Chúng tôi cam kết về chất lượng và giá cả cạnh tranh, đổi trả nếu bưởi khô chua và không đạt yêu cầu khách hàng. 

Thống kê truy cập
Quảng cáo
Công ty văn phòng dịch vụ thám tử hoàng longVietgapĐĩa bưởisản phẩm bưởi da xanh
 
Thiết kế website       
 
 
 
^ Về đầu trang