Đối tác
Khách hàng CoopmarkShop hoa quả sạchShop hoa quả tươiKhách hàng BigcShop trái cây ngon
Cung cấp cây giống sạch bệnh, chất lượng caoTrồng bưởi theo tiêu chuẩn VietgapTrồng bưởi theo chuẩn vietgap cho năng xuất caoBưởi ngon, ngọt thanh, vỏ mỏngCung cấp bưởi da xanh, ruột hồng đạt chuẩn vietgap
SẢN PHẨM BƯỞI DA XANH

Bưởi chưng tết năm 2016

Bưởi chưng tết năm 2016
Bưởi chưng tết, một món quà đặc biệt cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, người thân quen, họ hàng. Những cặp bưởi da xanh làm quà biếu mang đầy ý nghĩa trong những ngày tết đến. Hãy liên hệ với chúng tôi, nhà cung cấp bưởi da xanh Hoàng Long để đặt hàng cho mình những cặp bưởi da xanh ngon nhất, đẹp nhất.

Mõi dịp tết đến xuân về, trên bàn thờ của mọi gia đình người việt đều bài mâm ngũ quả để cúng ông bà tổ tiên. Trong mâm ngũ quả của 3 miền Bắc – Trung – Nam thì trái bưởi da xanh là đặc biệt quan trong và có thể nói là loại trái cây không thể thiếu. Như vậy hãy chuẩn bị cho mâm ngũ quả của gia đình mình bằng một cặp bưởi da xanh đẹp nhất có thể. Hay bạn cũng có thể  tặng cho các đồng nghiệp, bạn bè, người thân quen, họ hàng những cặp bưởi da xanh mang đầy ý nghĩa trong những ngày tết đến. Hãy liên hệ với chúng tôi, nhà cung cấp bưởi da xanh Hoàng Long để đặt hàng cho mình những cặp bưởi da xanh ngon nhất, đẹp nhất.

Bưởi da xanh Hoàng Long cung cấp ra thị trường bưởi chưng tết năm 2016 theo 3 loại như sau:

Bưởi chưng tết loại đặc biệt: Bưởi da xanh Hoàng Long chưng tết loại đặc biệt có trọng lượng trái từ 1.8kg trở lên. Trái tròn đều,có cuốn, có lá xanh ở cuốn, dáng đẹp, trái không bị sẹo, không bị nám, bưởi da màu xanh, vỏ mỏng, ruột màu hồng, muối bưởi mộng nước, vị ngọt thanh. 

bưởi chưng tết năm 2016

Bưởi chưng tết loại 1: Bưởi da xanh Hoàng Long chưng tết loại 1 có trọng lượng trái từ 1.4kg đến 1.79kg. Trái tròn đều, có cuốn, có lá xanh ở cuốn, dáng đẹp, trái không bị sẹo, không bị nám, bưởi da màu xanh, vỏ mỏng, ruột màu hồng, muối bưởi mộng nước, vị ngọt thanh. 

Bưởi chưng tết loại 2: Bưởi da xanh Hoàng Long chưng tết loại 2 có trọng lượng trái từ 1.2kg đến 1.39kg. Trái tròn đều, có cuốn, có lá xanh ở cuốn, dáng đẹp, trái không bị sẹo, không bị nám, bưởi da màu xanh, vỏ mỏng, ruột màu hồng, muối bưởi mộng nước, vị ngọt thanh. 

-Tết năm 2016 có thể bưởi da xanh sẽ ở trong tình trạng khang hiếm hàng. Theo như một cấn bộ nông nghiệp ở tỉnh bến tre cho biết, 80% các hộ dân trồng bưởi da xanh ở tỉnh xữ lý bưởi ra hoa để bán dịp tết đã bị rụng bông hàng loạt hoặc tình trạng rụng trái non. Một số vùng trồng bưởi ở các tình khác cũng trong tình trạng tương tự. Chỉ có 20% có bưởi bán tết nhưng sản lượng không đạt yêu cầu.

-Nhà cung cấp bưởi da xanh Hoàng long, chuyên cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Bưởi da xanh sản xuất theo tiêu chuẩn trái cây sạch VietGap, sữ dụng phân bón hữu cơ sạch, không phun thuốc trừ sâu, bưởi da xanh trái tròn đều, không hạt, mộng nước, bảo đảm sức khỏe cho người tiêu dùng. Khi đến với thương hiệu bưởi da xanh Hoàng Long là bạn không cần bận tâm tới cách làm thế nào để chọn cho mình những trái bưởi ngon.. Vì sản phẩm bưởi da xanh của chúng tôi luôn được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng những trái bưởi ngon nhất, đẹp nhất trước khi bán ra thị trường

-Hãy liên hệ chúng tôi nhà cung cấp bưởi da xanh Hoàng Long theo số 0938.036.039 kinh doanh miền nam hoặc số 0982.04 8844 kinh doanh miền bắc để đặt hàng. Đặt hàng càng sớm giá càng rẻ, chất lượng trái và mẫu mã càng đẹp. Chúng tôi sẽ đánh dấu, lấy lại hình ảnh những cặp bưởi da xanh theo đơn đặt hàng, hình ảnh những trái bưởi khi còn treo lũng lẵn trên cây sẽ được gửi cho bạn qua các phương tiện như Zalo, Viber..

 

Thống kê truy cập
Quảng cáo
Công ty văn phòng dịch vụ thám tử hoàng longVietgapĐĩa bưởisản phẩm bưởi da xanh
^ Về đầu trang