Đối tác
Khách hàng CoopmarkShop hoa quả sạchShop hoa quả tươiKhách hàng BigcShop trái cây ngon
Cung cấp cây giống sạch bệnh, chất lượng caoTrồng bưởi theo tiêu chuẩn VietgapTrồng bưởi theo chuẩn vietgap cho năng xuất caoBưởi ngon, ngọt thanh, vỏ mỏngCung cấp bưởi da xanh, ruột hồng đạt chuẩn vietgap

SẢN PHẨM BƯỞI DA XANH

Bưởi da xanh cho nhà hàng, khách sạn, tiệc cưới, karaoke

Bưởi da xanh cho nhà hàng, khách sạn, tiệc cưới, karaoke

Hiện nay nhu cầu sử dụng bưởi da xanh trong nhà hàng và khách sạn, quán ăn hay phòng hát karaoke rất nhiều, chính chất lượng cưởi bưởi da xanh như hình thức đẹp, bưởi ngon, vị ngọt thanh, không hạt, vỏ mỏng ruột hồng và đặc biệt là không thuốc bảo quản, thuốc kích thích đã thu hút được thị hiếu của người tiêu dùng. Thành phần dinh dưỡng của bưởi da xanh đã được nhà khoa học công nhận là một trong loại trái cây tốt nhất cho sức khoẻ, an toàn với người tiêu dùng.
Báo giá bưởi da xanh Hoàng Long

Báo giá bưởi da xanh Hoàng Long

Trang trại bưởi da xanh Hoàng Long tại Bến Tre và Bà Rịa Vũng Tàu chuyên cung cấp sản phẩm bưởi da xanh ruột hồng, không hạt, vỏ mỏng, vị ngọt dịu đạt tiêu chuẩn VietGap cho khách hàng là người tiêu dùng, nhà hàng, khách sạn , quán karaoke, shop hoa quả, đại lý .... tại Hà Nội và trên toàn khu vực miền Bắc. Với phương châm đưa sản phẩm sạch và chất lượng từ người nông dân tới tay người tiêu dùng, và xây dựng thương hiệu bưởi da xanh riêng cho trang trại, Hoàng Long đã mở rộng mạng lưới phân phối ra 17 tỉnh miền Bắc.
bưởi chưng tết năm 2016

Bưởi chưng tết năm 2016

Bưởi chưng tết, một món quà đặc biệt cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, người thân quen, họ hàng. Những cặp bưởi da xanh làm quà biếu mang đầy ý nghĩa trong những ngày tết đến. Hãy liên hệ với chúng tôi, nhà cung cấp bưởi da xanh Hoàng Long để đặt hàng cho mình những cặp bưởi da xanh ngon nhất, đẹp nhất.
Bưởi da xanh quà tết năm 2016 đặc biệt vô cùng ý nghĩa

Bưởi da xanh quà tết năm 2016 đặc biệt vô cùng ý nghĩa

Mõi dịp tết đến xuân về, trên bàn thờ của mọi gia đình người việt đều bài mâm ngũ quả để cúng tổ tiên. Trong mâm ngũ quả của 3 miền Bắc – Trung – Nam thì trái bưởi da xanh là đặc biệt quan trọng và có thể nói là loại trái cây không thể thiếu. Hãy tạo thêm sự thân thiết từ bạn bè, người thân, đồng nghiệp, cấp trên của mình từ những trái bưởi da xanh Hoàng Long, một món quà tết đặc biệt vô cùng ý nghĩa trong những ngày tết.
Bưởi da xanh Hoàng Long loại I

Bưởi da xanh Hoàng Long loại I

Bưởi da xanh Hoàng Long Loại I có trọng lượng trái từ 1.4kg đến 1.79kg. Trái tròn đều, không bị sẹo, không bị nám, bưởi da màu xanh hơi vàng, vỏ mỏng, ruột màu hồng, muối bưởi mộng nước, vị ngọt thanh.
Thống kê truy cập
Quảng cáo
Công ty văn phòng dịch vụ thám tử hoàng longVietgapĐĩa bưởisản phẩm bưởi da xanh
 
 
 
Thiết kế website    
 
^ Về đầu trang