Đối tác
Khách hàng CoopmarkShop hoa quả sạchShop hoa quả tươiKhách hàng BigcShop trái cây ngon
Cung cấp cây giống sạch bệnh, chất lượng caoTrồng bưởi theo tiêu chuẩn VietgapTrồng bưởi theo chuẩn vietgap cho năng xuất caoBưởi ngon, ngọt thanh, vỏ mỏngCung cấp bưởi da xanh, ruột hồng đạt chuẩn vietgap

DANH SÁCH NÔNG DÂN TIÊU BIỂU

đại gia miệt vườn

Đại gia miệt vườn

Ấp phước bình, xã sông xoài một vài năm trở lại đây có khá nhiều người trở nên giàu có nhờ vào việc trồng cây bưởi da xanh. Trong đó có một vài cái tên nổi trội nhất khu vực như: Ông phạm văn Ta, Anh hồ văn Tốp, Anh lê văn Minh và đặc biệt là Anh dương văn Rõ, một nông dân được nhiều người trong vùng gọi với biệt danh là đại gia miệt vườn.
Nông dân thành đạt với cây bưởi nhờ chịu khó học hỏi kinh nghiệm

Nông dân thành đạt với cây bưởi nhờ chịu khó học hỏi kinh nghiệm

Hồ văn Tốp một nông dân đi sau trong lĩnh vực cây ăn trái có muối như bưởi da xanh nhưng lại khá thành công nhờ vào việc sở hữu vùng đất canh tác màu mở và cũng chịu khó học hỏi kỹ thuật những người đi trước.
Phạm văn Ta nông dân làm giàu từ cây bưởi da xanh

Phạm văn Ta nông dân làm giàu từ cây bưởi da xanh

Khi nhắc đến bưởi da xanh thì nhiều người chỉ nghĩ đến các vùng đất thuộc tĩnh bến tre và tĩnh vĩnh long. Đây là 2 tĩnh cung cấp nhiều loại trái cây đặc sản cho thị trường trong nước cũng như xuất khẩu. Tuy nhiên, trong vòng 10 năm trở lại đây, tại ấp phước bình, xã sông xoài, huyện tân thành, Bà Rịa – Vũng Tàu.
Thống kê truy cập
Quảng cáo
Công ty văn phòng dịch vụ thám tử hoàng longVietgapĐĩa bưởisản phẩm bưởi da xanh
^ Về đầu trang