Đối tác
Khách hàng CoopmarkShop hoa quả sạchShop hoa quả tươiKhách hàng BigcShop trái cây ngon
Cung cấp cây giống sạch bệnh, chất lượng caoTrồng bưởi theo tiêu chuẩn VietgapTrồng bưởi theo chuẩn vietgap cho năng xuất caoBưởi ngon, ngọt thanh, vỏ mỏngCung cấp bưởi da xanh, ruột hồng đạt chuẩn vietgap

BÁO GIÁ BƯỞI DA XANH

Bảng giá bưởi da xanh bến tre thương hiệu Hoàng Long

Bảng giá bưởi da xanh bến tre thương hiệu Hoàng Long

Hiện nay nhu cầu sử dụng bưởi da xanh trong nhà hàng và khách sạn, quán ăn hay phòng hát karaoke rất nhiều, chính chất lượng cưởi bưởi da xanh như hình thức đẹp, bưởi ngon, vị ngọt thanh, không hạt, vỏ mỏng ruột hồng và đặc biệt là không thuốc bảo quản, thuốc kích thích đã thu hút được thị hiếu của người tiêu dùng. Thành phần dinh dưỡng của bưởi da xanh đã được nhà khoa học công nhận là một trong loại trái cây tốt nhất cho sức khoẻ, an toàn với người tiêu dùng.
Bảng giá bưởi da xanh chưng tết có đủ lộc, lá năm 2016

Bảng giá bưởi da xanh chưng tết có đủ lộc, lá năm 2016

Người Việt thường có tâm niệm ngày lễ tết trên bàn thờ ông bà tổ tiên mâm ngũ quả có đầy đủ lộc lá thì trong năm mới ấy gia chủ có nhiều tài lộc và may mắn. Chính vì vậ nắm bắt nhu cầu sử dụng bưởi chưng vào dịp cuối năm của người Việt, trang trại bưởi da xanh hoàng long đưa ra thị trường loại bưởi chưng phục vụ nhu cầu thị hiếu của khách hàng.
Bảng giá bưởi da xanh

Bảng giá bưởi da xanh

Trang trại bưởi da xanh Hoàng Long tại Bến Tre và Bà Rịa Vũng Tàu chuyên cung cấp sản phẩm bưởi da xanh ruột hồng, không hạt, vỏ mỏng, vị ngọt dịu đạt tiêu chuẩn VietGap cho khách hàng là người tiêu dùng, nhà hàng, khách sạn , quán karaoke, shop hoa quả, đại lý .... tại Hà Nội và trên toàn khu vực miền Bắc.
Thống kê truy cập
Quảng cáo
Công ty văn phòng dịch vụ thám tử hoàng longVietgapĐĩa bưởisản phẩm bưởi da xanh
^ Về đầu trang